ติดต่อเราติดต่อเรา


Dotstemcell มุ่งมั่นในการพัฒนามาตรฐานชั้นเลิศสู่การบริการรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิด เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดสำหรับทุกครอบครัว การเก็บรักษาสเต็มเซลล์ถือเป็นการลงทุนที่ดีให้กับอนาคตและสุขภาพที่ไม่สามารถประเมินค่าได้


ทั้งนี้ เพราะไม่ว่าจะมีการเตรียมตัวในเรื่องสุขภาพที่ดีเพียงใด ก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมถอยของร่างกายตามอายุการใช้งานได้ เพราะเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น ความเสื่อมของเซลล์หรืออวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายย่อมมีมากขึ้นตามลำดับ


การเก็บรักษาสเต็มเซลล์ในรูปแบบต่าง ๆ ทำให้บิดามารดาสามารถเก็บรักษาเซลล์ต้นกำเนิดอันมีค่าที่เป็นหนึ่งเดียวกับทารกและมีรหัสพันธุกรรมใกล้เคียงกับคนในครอบครัว ไว้สำหรับการรักษาโดยเทคโนโลยีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเซลล์ต้นกำเนิดในอนาคต เช่นนำไปรักษาโรคหัวใจ หรือโรคอัลไซเมอร์


NK CELL

NK Cells หรือ Natural Killer Cells เปรียบเสมือน กองกำลังทหาร ในระบบภูมิคุ้มกันที่มีมาตั่งแต่กำเนิด แบบไม่จำเพาะเจาะจงของร่างกาย ซึ่งเป็นเม็ดเลือดขาวชนิด “lymphocyte” เซลล์เหล่านี้ นับว่าเป็นกุญแจสำคัญในระบบภูมิคุ้มกัน เหมือนกับด่านหน้าในการต่อสู้กับเซลล์แปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย NK cell เป็นส่วนประกอบของระบบภูมิคุ้มกัน ที่มีมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งผลิตจากไขกระดูก จัดอยู่ในกลุ่ม lymphocyte บทบาทสำคัญของ NK Cell มีอยู่ 2 ประการ นั่นก็คือ เป็นเซลล์ที่คอยเฝ้าระวังเซลล์ที่ผิดปกติ และเซลล์ที่ติดเชื้อไวรัส

ANTI – AGING

ANTI – AGING ชะลอวัย ด้วยเซลล์บำบัด เป็นการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด คือ เป็นการใช้เซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ จากสายสะดือ จากไขกระดูก จากเนื้อเยื่อไขมัน เกล็ดเลือดเข้มข้น (PRP) และรกแกะ เพื่อต่อต้านริ้วรอย และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของเรา ด้วยการฉีด PRP หรือ PRP Therapy ซึ่งถือเป็นศาสตร์ใหม่ในวงการเวชศาสตร์ความงาม ที่จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูและซ่อมแซมสภาพผิว โดยการนำเลือดของคนไข้มาปั่นแยกชั้น (Centrifugation) ซึ่งใช้หลักการเดียวกันกับเทคนิคทางการแพทย์

DFPP

DFPP - Double Filtration Plasmapheresis คือ กระบวนการกรองเลือดให้สะอาด โดยเป็นการกำจัดของเสียออกจากเลือด อาทิเช่น คอเลสเตอรอล เชื้อไวรัส สารก่อภูมิแพ้ ด้วยการตัวกรองผ่านตัวกรองสองตัว โดยตัวกรองตัวแรก เป็นการแยกน้ำเหลืองออกจากเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือด ซึ่งน้ำเหลืองที่ผ่านการแยกไปสู่ตัวกรองตัวที่สอง ซึ่งเป็นการกรองเชื้อไวรัส สารก่อภูมิแพ้ คอเลสเตอรอล เป็นต้น

STEM CELL เสริมความงาม

STEM CELL เสริมความงาม ด้วยการทำ Reju หรือ Rejuvenation เป็นการรักษาผิวพรรณด้วยเซลล์ต้นกำเนิด มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงคุณภาพผิวโดยรวม และการลบเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อันเนื่องมาจากอายุที่มากขึ้น การเผชิญกับแสงแดด และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ซึ่งเซลล์ต้นกำเนิดสามารถคืนความอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งยกกระชับผิวหน้าให้คุณ

Dotstemcell เป็นสถาบันเพื่อการดูแลสุขภาพครบวงจร จากผู้เชี่ยวชาญด้านสเต็มเซลล์โดยเฉพาะ ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์และบริการที่ประทับใจ จากการคัดสรรคุณภาพบริการและผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานสูงสุด มีนวัตกรรมเครื่องมือที่ทันสมัย ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีช่ำชองและบุคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการและความเชื่อมั่นของคุณและคนที่คุณรักอย่างแท้จริง


Dotstemcell ร่วมวางแผนเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและแข็งแรงสมบูรณ์แก่ทุกครอบครัว โดยให้คำปรึกษาการดูแลตัวเองและคนในครอบครัวตั้งแต่แรกเกิดแบบครบวงจร


การเก็บเสต็มเซลล์ (Stemcell Banking) เพื่อครอบครัวที่คุณรัก


- การใช้สเต็มเซลล์เพื่อการชะลอวัยและความงาม (Anti-Aging and Aesthetics)

- การเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ด้วย NK Cells


พันธมิตรกับผู้เชี่ยวชาญนานาชาติ


Dotstemcell เป็นพาร์ทเนอร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับนานาชาติ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศ ญี่ปุ่น เป็นต้น

ด้วยศักยภาพการบริการระดับนานาชาติ ทำให้ Mirastemcells สามารถให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับทุกคนNK Cell เซลล์พิทักษ์เซลล์ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย


เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว เพื่มการทำงานของ NK Cell ให้ร่างกายคุณ เป็นทางเลือกใหม่ในการรักษาโรคมะเร็ง โดยไม่ต้องทำคีโม ป้องกันไวรัส และโรคต่าง ๆ มากมาย


NK cell เป็นส่วนประกอบของระบบภูมิคุ้มกัน ที่มีมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งผลิตจากไขกระดูก จัดอยู่ในกลุ่ม lymphocyte บทบาทสำคัญของ NK Cell มีอยู่ 2 ประการ นั่นก็คือ เป็นเซลล์ที่คอยเฝ้าระวังเซลล์ที่ผิดปกติ และเซลล์ที่ติดเชื้อไวรัส


ในแต่ละวัน ภายในร่างกายของมนุษย์ มีเซลล์ที่ผิดปกติมากกว่า 5,000 เซลล์ อย่างเช่น เซลล์มะเร็ง ซึ่งมีการเติบโตและตายไปในทุก ๆ วัน และ NK Cell คือเซลล์ชนิดเดียวเท่านั้น ที่จะสามารถจดจำและจู่โจมเซลล์มะเร็งต่าง ๆ ได้ ซึ่ง NK Cell จะไปช่วยยับยั้งการโตขึ้นของเซลล์มะเร็ง และป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีก


dotstemcell

ทำไมต้อง DOTSTEMCELL

ร่วมวางแผนเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ และแข็งแรงสมบูรณ์ให้แก่ทุกครอบครัว โดยให้คำปรึกษาการดูแลตัวเองและคนในครอบครัวตั้งแต่แรกเกิดแบบครบวงจร

Dotstemcell มุ่งมั่นในการพัฒนามาตรฐานชั้นเลิศสู่การบริการรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิด เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดสำหรับทุกครอบครัว การเก็บรักษาสเต็มเซลล์ถือเป็นการลงทุนที่ดีให้กับอนาคต และสุขภาพที่ไม่สามารถประเมินค่าได้

- โปรโมชั่น คัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณ และคนที่คุณรัก


- มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจองนัดหมายได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์


- บริการลีมูซีม มีบริการรถลีมูซีนรับ – ส่ง ถึงที่บ้าน


นอกจากนี้ สเต็มเซลล์ที่ถูกเก็บรักษา ยังเปรียบเสมือนอวัยวะสำรองสำหรับการรักษาโรคมะเร็ง หรือโรคเลือดที่สามารถรักษาให้หายได้โดยใช้สเต็มเซลล์ อีกทั้งหากท่านสนใจ ท่านก็สามารถติดต่อเราได้ในหลากหลายช่องทาง ทั้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์ หรือในไลน์กับมือถือก็ได้อีกเช่นกัน

ติดต่อสอบถาม


TEL 062-264-4247


Line Official Account @dotstemcell
dotstemcell

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ และบริการพิเศษจากเรา